มีอาการเจ็บฝั่งซ้าย

ตอนนี้5wค่ะ มีอาการเจ็บไม่ถึงกับจี้ด แต่รู้สึกแปล๊บๆละหาย เมื่อวานนั่งเก้าอี้ลุกขึ้นมีอาการจี้ดที่ฝั่งขวา แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรก

มีอาการเจ็บฝั่งซ้าย

ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าผิดปกติมั้ย

2y trước

กังวลอยู่ค่ะ เพราะเคยแท้งมารอบนึง จะไปหาหมอสิ้นเดือน

ปกติจ้า มดลูกขยายคะ