ขอวิธีเร่งคลอด

ตอนนี้41+2 เเล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ กำหนด 30 มิ.ย

บ้านนี้ อยากคลอดเองเหมือนกันครับ แต่ 39 วีค 2 วัน ยังเงียบ หมอนัดผ่า ตอน 40 วีคพอดิบพอดีเลยครับ บ้านนี้หมอกลัว มดลูกฉีดครับ เพราะ แม่ตัวเล็ก น้อง นน 3178 ครับ

หมอไม่ได้ตามหรอคะแม่ บ้านนี้ ท้องแรก 40+1 หมอตามให้นะคะ ถ้านานเกินเสี่ยงน้ำคร่ำแห้ง อันตรายมากนะคะ

บ้านนี้คนโต คลอด 41+3วีคจ้า คลอดก่อนหมอนัด4วัน หมอเคยบอกเราว่าถ้าน้ำค่ำเยอะ น้องอยู่ได้ถึง42วีค

2mo trước

เพื่อนเราอีกคนคลอด41+5วีค

ไปหาคุณหมออีกรอบเลยค่ะ ระวังเรื่องน้ำคร่ำแห้งและรกเสื่อมด้วยนะคะอันตรายต่อเด็กจ้า

ไปหาหมอยังคะ ยิ่งอยู่นานยิ่งเสี่ยงรกเสื่อมค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อคะ แล้วให้คุณพ่อตามจ้า 🥰