ตรวจตามนัดปกติ

ตรวจตามนัดปกติ 19มิ.ย ไม่ปวดท้อง น้ำไม่เดิน มูกเลือดไม่ไหล หมอตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน ดีใจมากๆๆ กำหนด30 มิ.ย

ดีใจด้วยค่ะ หมอให้นอน รพ.เลยไหมคะหรือว่าต้องรอให้เปิดมากกว่านี้อีก

5y trước

ใช้ค่ะ แต่กะปวดท้องหน่วงๆตลอด

ยินดีด้วยนะค่ะ