ตั้งครรภ์40

ตอนนี้40วีค1วัน มีปวดท้องปวดไม่ถี่ไปหาหมอตามนัดวันพฤหัสบดีหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด3เซนแต่ไม่มีอาการปวดท้อง หมอเลยกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกมา มีอาการปวดแต่ไม่ถี้ไม่มีนํ้าเดินไม่มูกเลื่อด เราอยากรู้ทำไม่เค้าไม่เร่งไห้ค่ะกังวลมากเลยค่ะ

ไปอีกรอบค่ะ

1y trước

อีก2วัน แม่ก็หมั่นสังเกตอาการน้องดิ้นนะคะ