ตั้งครรภ์40

ตอนนี้40วีค1วัน มีปวดท้องปวดไม่ถี่ไปหาหมอตามนัดวันพฤหัสบดีหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด3เซนแต่ไม่มีอาการปวดท้อง หมอเลยกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกมา มีอาการปวดแต่ไม่ถี้ไม่มีนํ้าเดินไม่มูกเลื่อด เราอยากรู้ทำไม่เค้าไม่เร่งไห้ค่ะกังวลมากเลยค่ะ

เราเคยไปโรงบาลตอนท้อง36วิคปากหมดลูกเปิด1.25เซน คุณหมอให้นอนดูอาการ แต่ของแม่เปิดตั้ง3เซ้นแล้วยังให้กลับบ้านหน้าเป็นห่วงมากคะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

บ้านนี้ 40 wกำหนดคลอดวันนี้ แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1 เซ็นค่ะ รอไปหาหมออีกทีวันที่ 4ค่ะ กังวลมากๆ

1y trước

กระตุ้นปากมดลูกไปแค่รอบเดียวเองค่ะ ไม่รู้ว่ารอบนี้จะได้ยาเร่งคลอดไหม ลูกดิ้นปกติดีมากค่ะ แต่ก็แอบกังวลใจเหมือนกันค่ะ

อันตรายมากค่ะยิ่งเกินกำหนดแล้วคลอดช้า ขอเขานอนโรงบาลได้มั้ยคะแอดมิดไปเลยต้องเร่งเเล้วนะคะ

ของบ้านนี้เปิด3เซน หมอเร่งให้เลย ของแม่ทำไมให้กลับบ้าน

แปลกใจทำไมเขาถึงให้กลับทำไมถึงไม่ให้นอนดูอาการก่อน

3เซนแล้ว ทำไมให้กลับ ปกติด1เซนก็ให้รอคลอดแล้วค่ะ

1y trước

เป็นเราเครียดแย่เลยค่ะ ตอนท้องแรก เปิดเซนเดียวหมอให้นอนรอปากมดลูกเปิดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอเร่งให้นะคะแม่อายุครรภ์38+5

ไปอีกรอบค่ะ

1y trước

อีก2วัน แม่ก็หมั่นสังเกตอาการน้องดิ้นนะคะ