ใครมีวิธีเร่งคลอดง่ายๆแนะนำกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้40wแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย มีแม่ๆท่านไหน ให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ เร่งคลอด คลอดง่ายๆ ไม่เอาวิธีมีอะไรกันนะค่ะ คุณพ่อบ้านนี้ไม่ยอมทำ???

นั่งท่าผีเสื้อหรือออกกำลังกายของคนท้องค่ะ ลองดูค่ะ

นั่งแล้วค้ะ ท้อง3แล้ว สงสัยจะได้ผ่า ตอนนี้40+4แล้ว