เเชร์ประสบการณ์เหน็บยาหน่อยค่ะเเม่ๆ

ตอนนี้40+6พรุ่งนี้หมอจะเหน็บยาให้ค่ะอาการเหมือนกับยาเร่งผ่านสายน้ำเกลือไหมคะ

1 Trả lời

พน.โดนยาเหน็บเหมือนกันค่ะแม่ เห็นเขาบอกทรมานกว่านะคะแม่

7mo trước

ทรมานนะเเต่ปากมดลูกเปิดเเค่2เซนเอง มูกเลือดมาเยอะถ้าคืนนี้ไม่เกิดเองเขาจะส่งผ่าเเล้วค้า