แม่ๆคลอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้39วีคแล้วค่ะยังมีแค่อาการปวดหน่วงๆท้องแข็งเป็นบางช่วง น้องดิ้นปกติแถมดิ้นแรงด้วย แบบนี้จะคลอดยากมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ทำใจโล่งๆ นอนดูซีรีย์ให้ฉ่ำ ขี้เกียจให้สุด เส้นชัยมันใกล้มากๆค่ะ บ้านนี้คลอด 39+4 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่