ขอถามหน่อยยค่ะ

ตอนนี้39วีคเเล้วค่ะมีมูกใสๆมาทุกวันเลยค่ะเเล้วมีอาการเจ็บท้องร้าวไปจนถึงตูดเลยค่ะเป็นบางครั้งค่ะที่รุ้สึกเจ็บ#เเบบนี้จะคลอดรึยังค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยยค่ะ

เป็นหมือนกันเลยคะ 39วิคกำหนดคลอดวันที่12นี้ ตอนนี้ปวดเอวลามมาเเถวตูด สักพักก็หาย สักพักก็ปวดมาอีก เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ รอดูอาการอยู่ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันเรยค่ะ

รอเจ็บท้องทุก3-4นาทีอย่างสม่ำเสมอ แล้วค่อยไปรพ.คะ แต่ถ้ามีน้ำเดินน้ำแตกหรือมูกปนเลือดออกมา รีบไปรพ.ได้เลยคะ

แนะนำหาหมอนะคะ อาการคนจะคลอดแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนก็มีอาการ บางคนก็ไม่มีอาการ

ของเค้าเจ็บแบบนี้อหละค่ะ1วัน อีกวันคลอดเลย มีแต่อาการปวดน้าวลงก้น ท้องไม่แข็งค่ะ

คุณแม่เริ่มปวดถี่ๆรึยังค่ะ ลองไปหาหมอก่อนก็ได้นร้า เค้าเคยเป็น แถบอยากเบ่ง

2y trước

ยังค่ะ เเต่วันที่11นี้นัดตรวจปากมดลูกค่ะเเล้วก็12นัดคลอดค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ควรไปรพ.ค่ะ เราเจ็บแบบนี้ตอนโดนยาเร่งคลอดค่ะถี่ทุก5นาทีเลย

2y trước

ไม่เจ็บถี่เลยค่ะ เเค่เจ็บเป็นบางครั้งเเต่มีมูกใสๆทุกวันค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนก็คลอดจริงค่ะ ไม่น่าจะเกิน 2-3วันก็น่าจะคลอดจริงจร้า

ใกล้จะคลอดแล้วแม่ เตรียมหิ้วให้พร้อม และหมั่นสังเกตอาการนะคะ

แม่ต้องนับการท้องแข็งนะคะหากเจ็บทุก5นาทีก็ไปรพ.ค่ะ

2y trước

คลอดเเร้วจ้าเเต่ถูกผ่า

เตรียมเลยคะ...สัญญาณแล้วคะ มดลูกจะบีบตัว