หมอนัดนานนนมาก กลัวลูกจะเป็นอะไรไป

ตอนนี้39wแล้วค่ะ กำคลอด5 ส.ค แต่หมอนัดไกลมากค่ะ หมอนัดวันที่14 ส.ค ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ หมอไม่ได้นัดมาเป็นเดือนแล้ว กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรไป

1 Trả lời

เรากำหนด 4 ส.ค.ค่ะ หมอบอกว่า ก็คลอดไม่เกินนี้อยู่แล้ว ถ้าเกินนี้ค่อยมาเจอกัน คือยังไงก็ต้องคลอดก่อนวันนัดอยู่แล้วอ่ะค่ะเลยน่าจะนัดไกลไว้ มันจะคลาดเคลื่อนไม่เกินนี้ แต่ดีที่หมอเราบอกถ้า 4 ส.ค.ไม่คลอดแม่มาหาหมออีกที แต่คงไม่ได้มาแล้วแหละเพราะคงคลอดไปแล้ว