39w แล้วส่วนมากแม่ๆคลอดเองกันไหมค่ะ

ตอนนี้39w กำหนดคลอด29 ธันวายังไม่มีการกระตุ้นใดๆค่ะ หมอจะให้คลอดเองไหมค่ะ พอดีฝากท้องกับทาง รพ.แต่หลังๆหมอให้มาฝากอนามัย อนามัยนัดไปทุกอาทิตย์ค่ะแค่สอบถามอาการไม่ได้ตรวจอะไรเลย 26นี้ไปตามนัดอีก ที่อนามัยบอกว่าถ้ายังไม่คลอดระหว่างนี้ วันที่29ถึงจะให้ไป รพ.ให้หมอตรวจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️