39w

39wยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด 30มกราคมนี้แล้วค่า จะครบ40วีคพอดี วันที่29หมอนัดตรวจครรภ์ อยากทราบว่าเราขอหมอเร่งคลอดได้เลยไหมค่ะ

บ้านนี้วันจันครบ40วีคพอดี..ว่าจะขอหมอเร่งคลอดให้เหมือนกัน..ยังไม่มีอาการว่าจะออกมาเลย

4y trước

อิอิสู้ๆนะค่าแม่❤️

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้39w4d ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

4y trước

เงียบเหมือนกันค่าแม่ ไม่มีอาการเลย❤️

อยู่ที่หมอค่ะแม่ ยังไงก็ลองขอหมอดูนะคะ

4y trước

ได้ค่ะ จะลองขอหมอดูนะค่าแม่ ❤️

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

4y trước

ได้เลยค่ะแม่ ❤️