เร่งคลอด

ตอนนี้39+แล้วค่ะเเม่เจ็บเตือนบ่อย มีมูกใสออกมาเยอะมาก ปวดจนบางครั้งรุ้เรยว่าร่างกายเเย่เรยทำอะไรก้อเหนื่อยไปหมด ยืนก้อน่ามึดตลอด เราสามารถขอหมอเร่งได้มั้ยค่ะ คุนเเม่ร่างกายเริ่มรับไม่ไหว ตัวใหญ่ยุเเล้วท้องก้อใหญ่ขึ้น

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะแม่ที่ปวดๆนี่อาจจะคลอดแล้ว

5y trước

ไปหาหมอ แล้วค่ะ เปิด1นิ้วเองค่ะ เเต่เเม่อยากเร่งเเล่วค่ะ เเล้วปรึสาคุนหมอได้มั้ยค่ะ