ปวดท้องคลอดอาการเป็นแบบไหนค่ะ

ตอนนี้39 /5 วันค่ะปวดท้องแบบบีบๆเดียวปวดหนักเดียวคลายแถวท้องน้อย ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะแม่ แนะนำให้คุณแม่อาบน้ำสระผมจัดกระเป๋าเตรียมใจไปโรงพยาบาลเร็วๆนี้ค่ะ ทำใจให้โล่งๆ เตรียมร่างกายให้พร้อม ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และเบบี๋นะคะ

1y trước

สัญญาณเตือนคลอด แรกน้ำค้าง หรือไม่ก็เลือดออก พอปากมดลูกเป็ดแล้ว6วิก ไม่รู้เจ็บตรงใน บ้างปวดขี้สักงัน🤪

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่