ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้39+5 มีมูกใสๆกับน้ำใสๆไหลมาพร้อมกัน ต้องไปหาหมอมั้ยคะ น้ำเยอะจนเปียกที่นอนเป็นจุดเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39 4 เป็นเหมือนกันค่ะ มีมูกใสไหลออกไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยไม่แน่ใจว่าต้องไปหาหมอไหม😂

ไปรพ.เลยค่ะแม่ บ้านนี้เมื่อวานมีมูกออก 39+1 ตรวจปากมดลูก เปิด2เซ็นแล้วค่ะ

บอกหน่อยนะคะ อยากรู้

ควรไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ