เมื่อไหร่จะเเตกลูก

ตอนนี้39+2เเล้วนะค่ะยังไม่มีวี่เเววจะเเตกเมื่อไหร่?

บ้านนี้39+1ค่ะเจ็บเตือนบ่อยแล้วค่ะ รอๆๆๆอย่างเดียวว่าเมื่อไหร่จะเจ็บคลอดจริงๆ

5y trước

หลายวันเหมือนกันค่ะปวดท้องแบบปวดประจำเดือนค่ะปวดหลังแต่ไม่คลอดสักที

บ้านนี้ 40w แล้วจ้ายังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่เเววจะออกเลยสักนิด TT

วันคลอดขอให้แม่คลอดง่ายๆจ้า

ใกล้แล้วค่ะ ใจเย็น​ๆนะแม่

บ้านนี้40w เงียบอยู่เลยค่ะ

ลองกินสัปปะรด+เดินเยอะๆดูคะบ้านนี้กินวันเดียววันต่อมาคลอดเลยสัปปะรดช่วยทำให่ปากมดลูกบางเร็ว

ใกล้แล้วค่ะตื่นเต้นแทน