38วีคพอดีเป๊ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ทำยังไงดีคะ อยากคลอดเอง อยากเจอหน้าแล้ววว

ตอนนี้38สัปดาห์พอดีแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอด ท้องแรกเลยและเป็นSinglemon อยากรู้ว่าอาการเตือนใกล้คลอดจะเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้เวลาน้องเคลื่อนตัวในท้องจะเจ็บและจุดมากเพราะน้องเคลื่อนตัวบ่อย

1 Trả lời

ให้คนพ่อช่วยค่ะ

5y trước

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ