บล็อคหลัง / ดมยาสลบ

ตอนนี้38wแล้ว กำหนดคลอด10ต.ค ลูกไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอแนะนำว่าถ้าวันที่4ต.คนี้ ไม่กลับหัวคือนัดผ่าแล้ว อยากรู้ว่าถ้าผ่าคลอดบล็อคหลัง หรือ ดมยาสลบ ดีค่ะ แล้วมีอาการหลังคลอดเป็นไงบ้างค่ะ จะปวดหลังนานไหม มีอาการอะไรบ้างค่ะ ควรดูแลตัวเองยังไง รักษาแผลผ่าคลอดยังไง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ รู้สึกกลัวหวั่นๆค่ะ ✌🏻🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ ได้ออกกำลังกายหรือโยคะทำท่าต่างๆเพื่อให้ลูกกลับหัวบ้างไหมคะ

3y trước

ใช่ค่ะไม่ยอมกลับเลย ซาวกี่ครั้งก็อยู่ท่าก้น