ปวดท้องเหมือนปวดเมนส์

ตอนนี้38+4แล้วค่ะอาการเหมือนปวดท้องเมนส์ตอนกลางคืนนนอนไม่ได้เลยปกติใช่มั้ยค่ะท้องแรกท้องไม่แข็งไม่มีมุกเลือด น้ำไม่เดิน แต่หน่วงฟอาการปวดเมนส์เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ช่วงกลางดึก ช่วงแรกจะปวดทุก10-15นาที แล้วค่อยๆห่างออกๆ แต่ปวดทั้งคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ มีห่างมากช่วง6-7โมง ถึงได้นอนตื่นมาก็ปวดอีกแล้ว แฟนบอกทำไมไม่ไปหาหมอ แต่แม่กลัวได้กลับบ้านเลยว่าจะรอ (แม่ควรจะไปหาหมอตรวจดูหรือรอดูอาการอีกคะ)เตือนมาหลายวันแล้วค่ะ แต่น้องดิ้นดีเหมือนเดิมค่ะ

ใกล้แล้วมั้งค่ะ ของเราวันจะคลอดไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่เป็นอะไรเลย ไปตรวจครรภ์ปกติ หมอตรวจปากมดลูกเปิดไป4เซ็น ก็ยังงงว่าทำไมไม่เหมือนบ้านอื่นเลย

เราปวดท้องแบบนี้ละคะ แต่ท้องแข็งอย่างเดียว แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แต่เอ๊ะใจไปหาหมอ สรุปมดลูกเปิด3 เซนค่ะ แอดมิทรอคลอดวันนั้นเลย 😌

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ก็37+5 ปวดๆหายๆ กลางคืนเวลานอนก็นอนไม่ค่อยหลับ แบบหลับๆตื่นๆ รู้สึกไม่ค่อยสบายตัว มีทั้งปวดหลังค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก้อปวด นอนไม่หลับตั้งแต่ตี 3. ไม่มูกเลือก ท้องแข้งเฉยๆๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นแต่นอนตอนกลางคืนปวดๆหายๆ พอมาตอนเช้าก็ปกติ

เห็นอาการเเม่ใกล้คลอดบางคนก็บอกว่าปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ

เจ็บเตือนคะแม่ บ้านนี้เป็นตั้งแต่30วีค จนตอนนี้36วีคแล้วคะ

ตอนนี้กำลังเจ็บถี่ๆทุก3นาทีคือไปหาหมอเรยใช่ไหมค่ะ

5y trước

ถ้าถี่คงต้องไปแล้วค่ะนี่ยังไม่ถี่เลยยังทนอยู่เลย

อาการมาแล้วค่ะ จดบันทึกอาปวดทุกนรทีที่ปวดนะค่ะ