ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์เป็นๆหายๆ

ตั้งครรภ์29วิก ปวดท้องเหมือนปวดเมนส์ ปวดๆหายๆ และรู้สึกเหมือนมดลูกบีด ท้องแรกพอจะมีคุนแม่คนไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บทนได้ ไม่มีเลือดออก ก็มดลูกขยายตัวค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ไม่มีเลือดออกแต่ ปวดมดลูกเฉยๆค่ะ