สวัสดีค่ะอยากได้คำแนะนำแม่ๆค่ะ

ตอนนี้38+1วีคแล้วมีอาการท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ คุณหมอตรวจวีคที่แล้วหัวเด็กลงอุ้งเชิงกรานพร้อมคลอดแล้วค่ะ อยากกระตุ้นให้น้องคลอดภายในเดือนนี้จังเลยค่ะคุณหมอบอกว่าถ้าคลอดภายในเดือนนี้จะดีมากเพราะถ้าไม่คลอดเดือนหน้าอาจจะต้องได้ฉีดยาแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​การกระตุ้นช่องคลอดเองมั้ยคะ🥹🥹🥹

1 Trả lời

ทำได้แรอดูอาการไปเรื่อยๆคะ มีแต่ให้หมอกระตุ้น