38+1 ยังไม่แตก อาทิตย์หน้าจะต้องโดนเร่งคลอด

ตอนนี้38+1 ป้าหมอบอกว่าอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่เจ็บท้องหมอจะนัดคลอดให้โดยเร่งคลอด แม่ๆๆท่านไหนโดนเร่งคลอดบ้างค่ะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

รอได้ถึง40วีคไม่ได้เหรอคะทำไมหมอรีบเร่งคลอดให้