อยากสอบถามค่ะ

ตอนนี้37วีคแล้ว แต่น้ำหนักลูกแค่2200เองค่ะ ทำไงให้น้ำหนักลูกขึ้นมาเร็วๆบ้างคะ🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ดื่มโปรตีนขวดในเซเว่นค่ะแพงหน่อยแต่น้ำหนักลูกขึ้นดีมากค่ะ

1mo trước

ตัวนี้ใช่ไหมคะ

กล้วยน้ำหว้ากับไข่ต้มเลยแม่ทางนี้กินบ่อยลูกออกมา3600เลยจ้า

เหมือนกันค่ะแม่ 36วีค น้ำหนักแค่2300 กินอะไรก็ไม่เพิ่ม 🥹

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ เน้นๆ อื่นๆก็หลากหลาย สลับกันมาค่ะ

อัดไข่วันล้ะ5-6ฟองเลยค่ะแม่ น้ำหนักจะขึ้นเร็วค่ะ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินไข่ต้ม 3 มื้อค่ะ เน้นโปรตีน นมไข่ถั่วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์37วีคก่อนขึ้นเขียง2200 ผ่าคลอด2520จ้า

1mo trước

กำลังพอดีเลยค่ะ☺️

นมแพะ BG เลยค่าทานง่าย น้ำหนักดี🤗

ดมนมเยอะๆคะช่วยได้นะแม่