ถามเเม่ๆค่ะ

ตอนนี้37w+1เเล้วเเต่อยากคลอดเเล้วมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้้น้องออกมาเร้็วๆค่ะ

บ้านนี้ก็ 37+3 แล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกัน แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็งบ่อย ปวดหลังแล้วหน่วงจิมิค่ะ

บ้านนี่ก็37Wเเล้ว จ้า อยากคลอดเเล้วเหมือนกัน แต่ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ เงียบยุเลย

บ้านนี้ก่อ 37 w +1 ท้องแข็งถี่ ปวดจิมิ อยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้40+2แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะสู้น้าาา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

รอซัก38wกำลังดีค่ะแม่

39ยัฃเงียบยุเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่