เจ็บเตือนเป็นยังไง เจ็บกี่วันถึงคลอด??

ตอนนี้37w4dแล้วค่ะ ท้องแรกนะคะ อยากทราบว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหน กี่วันถึงคลอดคะ มีอาการเจ็บๆหน่วงๆแล้วก็แป๊ปๆที่ท้องน้อยถึงช่องคลอดเหมือนตอนปวดท้องประจำเดือนอะคะ แบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมคะ ท้องแข็งครั้งสองครั้ง ไม่มีน้ำเดิน หรือเลือดออกนะคะ ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ

บ้านนี้เจ็บจีดลงขา3วันค่ะ

ใช่ค้ะเจ็บเตือน