หมอเร่งคลอด

ตอนนี้37+6วีค ถ้าไปตรวจอีกรอบตอน38วีคหมอ บอกจะฉีดยาเร่งคลอดให้ ถ้าฉีดแล้วประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ

บางคนโดนฉีดยาเร่งคลอด ก็ คลอดในวันนั่น หรือ วันรุ่งขึ้น แต่บางคน ฉีดยาเร่งคลอดแล้ว แต่ปากมดลูกเปิดช้าเกิน หรือ ไม่เปิด หมอก็จะผ่าค่ะ

6mo trước

ใช่ค่ะ เร่งกับกระตุ้นจะไม่เหมือนกัน ถ้าครบกำหนดหมอจะเร่งคลอดให้ จะต้องคลอดภายใน 1-2วัน ถ้าไม่คลอดผ่าอย่างเดียว ของเรานัดเร่งคลอด9เมษานี่ กลัวจัง😥😥

ตอบยากค่ะ จริงๆแล้วแต่คนเลยเลย บาคนวันเดียว บางคนก็รอเป็นอาทิตย์