หมอเร่งคลอด 38 วีค

ตามหัวเรื่องเลยนะคะแม่ๆ คือเมื่อวานไปตามหมอนัดแล้วทีนี้หมอเขาซาวดูท่าเด็กว่าอยู่ในท่าไหนเเล้วพอซาวเสร็จหมอเขาบอกขอตรวจภายในบอกจะเร่งคลอดให้แต่ไม่ได้ฉีดยานะคะหมอใช้ล้วงผ่านช่องคลอดแล้วหมอบอกกลับบ้านมาจะมีมูกเลือดเเต่มีเเค่วันเดียวเเต่มาวันนี้ยังมีมูกเลือดอยู่รวมกับท้องเเข็งเเต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ ท้องแรกค่ะ

หมอเร่งคลอด 38 วีค
1 Trả lời

น่าจะยังไม่เร่งคะหมอน่าจะเหน็บยาเพื่อเปิดปากมดลูกเฉยๆ เพราะเร่งคลอดเเม่ต้องใส่สายน้ำเกลือเร่งคลอดคะ ส่วนมูกเลือดน่าจะมาจากการเหน็บยาคะ แม่รอให้ปวดท้องมากๆก่อนก้ได้คะหรือถ้าไม่สบายใจก้ไปหาหมอเลยคะ

5y trước

ท้องแข็งไม่ถี่ค่ะ แต่มีเลือดออกตามรูปที่ลงเมื่อกี้เลยค่ะ