ไม่คลอดสักทีเลยยเจ็บปวดท้องหลอกมา2เดือนเต็ม และจอนนี้ก็เจ็บๆปวดๆเหมือนคลอดก็ไม่คลอด

ตอนนี้37+2 แล้วเจ็บท้องหลอกๆ แถมใช้ใบลาแล้วด้วยเพราะหมอที่ กทม ไล่กลับมาคลอดที่ ตจว เพราะตอนนั้นมีเลือดออก กลัวได้คลอดก่อนกำหนด สรุปแล้วคือ เจ็บหลอกๆเฉยๆ อึดอัดมากก ท้องใหญ่มากด้วย สงสัยน้องยังไม่อยากออกหรืออยากให้พ่อเข้าไปตาม 555

สู้ๆน้าแม่