การคลอด

ตอนนี้36วีคลูกน้ำหนัก3033 แอบได้ยินหมอว่าต้องผ่าคลอด38วีคนัดดูน้ำหนักลูกอีกทีแอบกังวลนิดๆขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ คนแรกคลอดธรรมชาติขอบคุณค่ะ

น้องยังไม่อยุ่ในท่าเตรียมคลอดรึป่าวแม่หมอได้บอกมั่ยเพราะบ้านนี้36Wลูก3262น้องอยุ่ในท่าเตรียมคลอดแล้วรออีกนิดอย่ากังวนเลยค่ะ

ถ้าหมอรอคุณแม่ปวดท้องคลอดน้องอาจจะหนักไปถึง4โลแล้วก้อได้นะแม่

ถ้าน้ำหนักลูกเยอะเกินยังไงก็ผ่าค่ะ

ขึ้นกับเชิงกรานของคุณแม่จ้า

อย่ากังวลนะค่ะ...สู้ๆจร้า