น้ำหนักลูก

อยากรู้หนักลูกในท้องมีสิทธิลดมั้ยค่ะ ตอน36+2. นน.ลูก 3344 กรัม พอ 38+2 นน.ลูก 3033 แม่สงสัย ว่าควรเชื่อน้ำหนักลูกอันไหนค่ะ

1 Trả lời

มีสิทธลดคะ แต่การซาว ไม่ได้บอกได้100% เป็นเพียงการคะเนของเครื่องเท่านั่นคะ รอดูผลรอบหน้า😊😊