36 week. #ท้องแรก

ตอนนี้36วีคพอดีค่ะ มีอาการปวดท้องแล้วก้อคลาย มีท้องแข็งเป้นเกือบๆชั่วโมงเรยค่ะเป้นแบบนี้มาประมาน2-3วันเเร้วค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ **วันจันทร์นี้หมอนัดค่ะแต่ยังไม่ได้นัดถี่ๆเหมือนแม่บ้านอื่นๆค่ะ**

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆปวดท้องถี่ๆ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ