นับลูกดิ้น

ตอนนี้36วีคค่ะเมื่อวานลูกดิ้นเหมือนจะทะลุออกมาจากท้องเลยดิ้นเก่งมาก​ แต่พอมาวันนี้ดิ้นน้อยมากเลยนับแทบจะน้อยครั้งมากจะไปหาหมอเลยดีมั้ย

นับลูกดิ้น หลังจากทานข้าวแต่ละมื้อ2ชม. ให้ดิ้น3-4ครั้ง 1วันควรดิ้น10ครั้งค่ะแม่