สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้36วีค รู้สึกท้องแข็งบ่อย บางทีมีเจ็บท้องร้าวไปหลัง ปวดหน่วงท้องน้อย บางทีเจ็บจี๊ดเสียวจิมิ ถ่ายแข็งวันละหลายๆรอบ บางทีปวดอยากถ่ายแต่ก็ถ่ายไม่ออก ลูกโก่งตัวบ่อย ดิ้นน้อยลงแต่ก็อยู่ในเกณฑ์ อาการแบบนี้เรียกว่าใกล้คลอดหรือป่าวคะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก เจ็บจนไม่อยากเดินไม่อยากขยับตัว แต่บ้านนี้เพิ่ง 35W

36+3 อาการเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ ดิ้นไม่หยุดละโก่งตัวบ่อยมาก

บ้านนี้36+2 มีอาการแค่ฉี่บ่อยอยู่เลยค่ะแม่ นอกนั้นยังเงียบ

4mo trước

ใกล้แล้วแม่ บ้านนี้ตอน35วีคก็โดนยาระงับคลอดไว้

เป็นเหมือนกันค่ะทางนี้ โก่งตัวบ่อย สะอึกบ่อย 36+4

4mo trước

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ตอน35วีคพึ่งโดนยาระงับคลอดไปด้วย

ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนค่ะ

4mo trước

ใกล้แล้วค่ะ เป็นสัญญาณเตือน

เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่36+3

4mo trước

วันๆนึงบ้านนี้ไม่รู้จะเป็นอะไรก่อนดีเลย