ตอนนี้36w 4วันแล้ว หมอบอกว่าเด็กโตดีแต่น้ำคล้ำน้อยกว่าเกณฑ์นิดนึง กลัวมากเลย คะ แม่ๆท่านไหนเคยเจอเเบบนี้บ้างค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

กินไข่เยอะๆ กินนม กินน้ำเยอะๆด้วยค่ะ กินไข่ช่วยได้เยอะเลยค่ะ วันละ 3-4 ฟอง

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 3ลิตรค่ะ น้ำขวด 1.5ลิตร 2ขวดดื่มต่อวันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ กินไข่ต้มก้อดีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 3ลิตรค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้