ตอนนี้ 36 วีค 3 วัน รู้สึกปวดท้องบ่อย หน่วงๆท้อง เดินไม่ไหวแร้ว มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

36+5เป็นค่ะ ตอนเวลาขับรถเเล้วปวดขึ้นมาอยากจะจอดรถเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ