อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้36+2อาการอึดอัดหนักตัวลุกแทบไม่ขึ้นหายใจไม่ออกเป็นมา2วันแล้วเกิดจากอะไรคะแค่เดินเสยๆก็เหนื่อยปวดตึงท้องใส่หลังมากเวลาลุกจะเข้าห้องน้ำแถบจะลุกไม่ขึ้นแม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ท้องโตแล้วอดทนหน่อยนะคะจะได้เจอน้องแล้วววอีกไม่กี่สัปดาห์

1y trước

ขอบคุณค่ะ