สอบถามแม่ๆๆ

ตอนนี้36+1 มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนปวดๆๆหายๆๆปวดไม่แรงมีตกขาวด้วยถือว่าเจ็บท้องเตือนไม่ค่ะไม่มีท้องแข็งค่ะ(คุณแม่ท้องแรก)

เป็น​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ท้อง​แข็ง​ร่วมด้วยแต่ไม่ถี่นี่ก้อเดาๆว่าน่าจะเจ็บเตือนค่ะ

3mo trước

น้องกำลังใกล้จะออกมาแล้วว

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ท้องแข็งร่วมแต่ไม่ถี่

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแข็งบ่อยปวดร้าวไปทั้งตัวค่ะ

3mo trước

สู้ๆๆค่ะแม่

ท้องแข็งมั้ยคะ

3mo trước

ไม่แข็งค่ะ

✌️✌️