หมอบอกว่าลูกน้ำหนักเยอะเกินไป

ตอนนี้34สัปดาห์ค่ะ ลูกหนัก 2,800 หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ไปอันตรายค่ะ แม่บ้านอื่นลูกหนักกี่โลคะ คุมอาหารกันแบบไหนบ้างคะ

แนะนำให้ตรวจคัดกรองเบาหวานค่ะ บ้านนี้ 34 สัปดาห์ น้องหนัก 2455 ตรวจเบาหวานปรากฎว่าน้ำตาลเกินค่ะ ต้องคุมอาหาร กับฉีดอินซูลิน เบาหวานขณะตั้งครรภ์อันตรายค่ะ แม่ลองคุยกับหมอให้ตรวจดูนะคะ อาหารข้าวเน้นเป็นไรเบอร์หรือข้าวกล้อง เลี่ยงกลุ่มแป้งกับน้ำตาลค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะ แม่ คุมอาหารดี รักษาไวหายทันแน่นอนค่ะ 😊

บ้านนี้ตอน 33 วีค 2300 ค่ะ แม่กินปกติเลย 🥰 ไม่ได้บำรุงอะไรมากมายเลย

2y trước

ยังไม่คลอดค่ะ ยัง 35 วีคอยู่เลย 🥰