ปวดอุ้งเชิงกรางคะเป็นเพราะสาเหตุอะไร

ตอนนี้34วีคแล้วคะทำไมชอบปวดตรงอุ้งเชิงกรางคะเป็นเพราะเราใกล้คลอดหรือยังไงคะจะปวดบ่อยมากแต่นานๆทีนอนตะแคงทีท้องจะเริ่มแข็งและปวดคะหาผ้าห่มหามอนมารองท้องแต่ก็ชอบปวดเหมือนเดิมต้องทำยังไงคะถึงจะไม่ปวด

1 Trả lời

ปกติค่ะ ออกกำลังกายสักหน่อย จะช่วยได้

5y trước

อ่อคะไอ้เราก็กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด😊