อาการแบบนี้คืออะไรคะ

ตอนนี้34wมีอาการเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลารู้สึกเสียวแปปๆเวลาที่เดินหรือขยับตัวตอนนี้ไม่อยากจะทำอะไรเลยคะ😂

บ้านนี้ 31w เป็นค่ะ เสียวแปปๆ ตรงจิมิ รู้สึกปวดฉี่บ่อยมากค่ะ น่าจะท้องเเก่ น้องอยู่ต่ำแล้วค่ะ

3y trước

ค่ะ❤🙏

อาการใกล้แม่ท้องแก่ ใกล้จะคลอดค่ะ ✌✌

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤