น้ำหนักลูกน้อย+เบาหวาน

ตอนนี้34wค่ะ ซาวเมื่อวานหมอบอกน้ำหนักน้องแค่1800เองค่ะ อยากบำรุงน้องค่ะ แต่แม่ก็มีภาวะเบาหวานด้วย แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ ว่าบำรุงอะไรดีที่น้ำหนักน้องขึ้นดี และไม่กระทบเบาหวาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมเเพะค่ะ

2y trước

กำลังเริ่มทานค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🥰