น้ำหนักลูกน้อย+เบาหวาน

ตอนนี้34wค่ะ ซาวเมื่อวานหมอบอกน้ำหนักน้องแค่1800เองค่ะ อยากบำรุงน้องค่ะ แต่แม่ก็มีภาวะเบาหวานด้วย แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ ว่าบำรุงอะไรดีที่น้ำหนักน้องขึ้นดี และไม่กระทบเบาหวาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานข้าวไร้เบอรี่ งดแป้งงดหวานคะ เน้นเนื้อนมไข่ ทานนมสลับกันไปคะแม่นมที่น้ำตาลน้อยนมถั่วนมข้าวโอ๊ต ถ้าแม่เบื่อพวกอาหารก็ทานเป็นเมี่ยงปลา หมึกกุุ้งหมูแต่ทานกับเส้นหมี่นะคะทานทีละนิด สุกี้ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานก่อนท้องคะไม่กินข้าวขาวเลย 30w4dคะ ทานน้ำเยอะๆคะ.

2y trước

☺️☺️☺️

นมแพะBGเลยค่ะคุนแม่ น้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ เราก็กินอยู่น้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

นมแพะบีจี กล้วย ไข่ต้มค่ะ ส่วนตัวแม่ไม่กินไข่ ดันมาเหม็นคาว 🤣

2y trước

ตอนนี้กำลังสั่งมาทานดูค่ะ นมแพะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ 🥰

ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ แล้วก็นมน้ำตาลน้อยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ แม่จะทำตามดูค่ะ ❤️

ของเค้า33วีค 2300 แล่วค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

กินไข่ต้มคะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้กำลังเน้นกินเลยค่ะ 🥰

นมเเพะค่ะ

2y trước

กำลังเริ่มทานค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🥰