แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ท้องแหลมแบบนี้บ้าง??

ตอนนี้34W เป็นท้องที่2ท้องแรกลักษณะท้องก็ออกด้านหน้ากับด้านข้างแต่ท้องนี้ออกด้านหน้าไม่ออกด้านข้างเลย..มีแต่คนบอกว่าไม่เคยเห็นท้องแบบนี้เลยขำๆกันไป..??

แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ท้องแหลมแบบนี้บ้าง??

แหลมมากเลยค่ะแม่

เหมือนกันค้าได้ลูกชาย❣️

ลูกชายแน่เลยค่ะ

แหลมค่ะไม่ออกด้านข้างไปแต่ข้างหน้าๆ #คลอดแล้วหญิงหรือชายค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า

เหมือนบ้านนี้เลนค่ะ ได้ผญ.

ผช.รึเปล่าค่ะ

ผู้ชายจ้าแม่

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

ด้านหน้าเหมือนกันเลย ท้องแหลม ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็แหลมค่ะ