แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ท้องแหลมแบบนี้บ้าง??

ตอนนี้34W เป็นท้องที่2ท้องแรกลักษณะท้องก็ออกด้านหน้ากับด้านข้างแต่ท้องนี้ออกด้านหน้าไม่ออกด้านข้างเลย..มีแต่คนบอกว่าไม่เคยเห็นท้องแบบนี้เลยขำๆกันไป..??

แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ท้องแหลมแบบนี้บ้าง??

เหมือนกันเลยคะ คลอดตอน 36w ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ ก็แบบนี้ค่ะคลอด40+3 ได้ชาย

แล้วแบบนี้ท้องแหลมหรือกลมค่ะแม่ๆ

5y trước

บ้านนี้ก้อกลมแบบนี้เหมือนกันค่ะออกแต่ด้านข้างไม่ค่อยยื่นออกด้านหน้า

น่าจะผู้หญิงเพราะสะดือไม่ออก

บ้านนี้คลอด41สัปดาผุ้ชายค่ะ

ของเราก็มาแต่ด้านหน้าค่ะ 😆

ท้องแบบนี้ลูกชายใช่ไหมค่ะ

ท้องเหมือนกันคะได้ลูกชาย

เคยเห็นหลายคนเลยจ้าแม่

เหมือนกันค่ะได้ลูกชาย