สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้34W4D น้ำหนักน้อง2,690 กำหนดคลอด 28 กันยาแม่แม่คิดว่าน้ำหนักน้องจะเลย 4000 ไหมคะ ท้องแรกกังวลมากเลยค่ะกลัวคลอดเองไม่ได้แต่แม่น้ำหนักเยอะนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ของเราตอนท้องคนโต ตอน35+3วีค 2520 กรัม ละก็ตอน39+7วีค 3520กรัม ซาวก่อนคลอด11วัน คลอดจริง41+3วีค 3980กรัม จ้า คลอดเอง

1mo trước

ตอนนี้5ขวบจะ6ขวบละแม่😅 รอลุ้นคนน้องจะหนักไล่กะคนพี่ไหม

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️