ส่วนมากคลอดลูกตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้33วีคแล้วคร้าาา อยากเจอหน้าแล้ววว

แม่เล่าว่าแม่คลอดเอง ตอนเรา33วีคพอดีค่ะ แหกปากลั่นรพ. เลย 😆😆ตอนนี้เป็นแม่คนแล้ว ตื่นเต้นเช่นกัน34วีค3วันและค่ะ

37 38 39 40 วีค ค่ะแล้วแต่บางคนค่ะ บางคนก็มีคลอดก่อนกำหนด ,34 35. รึว่าน้อยกว่านี้ สู้ๆนะคะแม่

41วีคค่ะ กำหนดคลอด18กพ. แต่ไม่มีวี่แววเลยได้ผ่าคลอดวันที่25กพ.ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 39 w ค่ะ ท้องแรก

เราน้ำเดินตอน38week พอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน36week28day ค่ะ