เจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดแม่ๆแต่ละคนเหมือนกันมัย

ตอนนี้33วีค1วันตอนนี้มีอาการท้องแข็งและเสียวๆที่จิมิ น้องก็ดิ้นแรง ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมนอกจากนี้มันคืออาการอะไรค่ะแม่ๆ

น่าจะปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยเสียวที่จิมิเหมือนกันค่ะ ลุกก็คือท้องแข็งเลยต้องนั่งหรือนอนพักเยอะหน่อยค่ะช่วงนี้