น้ำหนักน้องในครรภ์

ตอนนี้33wแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง2019กรัม กำลังดีไหมค่ะ

ดีคะ ปกติเกินด้วยซ้ำแต่ไม่เป็นไรคะ

5y trước

บ้านนี้ซาวด์ตอน32วีคน้อง1994กรัมหมอบอกตัวใหญ่มากคะ ต้องคุมอาหารไม่งั้นคลอดเองไม่ได้คะ ตอนนี้34วีคแล้วไม่รู้เท่าไหร่เเล้วคะ แต่นางดิ้นเเรงมากๆเลย😁😁

บ้านนี้ 32+3 น้ำหนัก 2154 กรัม