น้ำหนักน้องในครรภ์

26สัปดาห์ 6วัน น้ำหนักน้อง 1000 กรัม น้อยไปไหมค่ะ แม่ๆช่วงอายุครรภ์เท่านี้หนักเท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า แต่ของบ้านนี้ 980 กรัม😂

1y trước

ไม่น้อยนะคะ หมอบอกให้งดหวานด้วยซ้ำขนาดไม่ถึงโล บอกว่าน้องตัวโต😂