ติ่งเล็กๆเป็นจุด

ตอนนี้33w+2​ มีติ่งเล็กๆเป็นจุดขึ้น​ตรงคอ มีแม่ๆบ้านไหนขึ้นบ้างคะ​ อยากทราบว่ามันจะหายมั้ยคะ

ติ่งเล็กๆเป็นจุด

เป่นเหมือนกันคะขึ้นเยอะมากที่คอใบหน้าถามบางคนบอกหายแต่กลัวไม่หายมากคะ🙁

เป็นเหมือนกันคะตั้งแต่เริ่มท้องน้อง เยอะขึ้นเรื่อยๆเลยอ่ะ

เป็นตั้งแต่มัธยมแล้วค่ะ ดูเหมือนขึ้นเพิ่มเรื่อยๆ

คลอดน้องแล้วหายค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น

เป็นค่ะ หลังคลอดยังไม่หายเลยค่ะ

หลังคลอดจะยุบลงไปจ้า

เป็นค่ะแต่หายแล้ว

ไม่หายค่ะ